Giải trí - Celeb360

Dàn sao chúc mừng siêu mẫu Hạ Vy với vai trò CEO mới

14.12.2018

(Công lý) - Mới đây, "Bà mẹ 3 con" siêu mẫu Hạ Vy nhận được những lời chúc mừng từ những ngôi sao showbiz Việt và gia đình khi đảm nhận vai trò CEO mới.

Diễn viên Hải Anh, diễn viên Trọng Lân (Người phán xử), Hoa hậu 3 Hàn quốc 2010 – Miss Sue-Cheong, chị gái siêu mẫu Hạ Vy - người mẫu Vy Hạnh, Fashionista Diệp Linh Châu cùng dàn người mẫu Hà thành đã có mặt chúc mừng siêu mẫu Hạ Vy trong buổi Lễ ký kết hợp đồng "Brand and Beauty".

Lễ ký kết giữa các đại diện của GM Entertainment, Tập Đoàn GINI Network và Venus Entertainment diễn ra tại Hà Nội trước sự chứng kiến của rất nhiều khách mời nổi tiếng, đại diện các nhãn hàng và đại diện các báo góp mặt.

MC, hoa hậu Dương Thùy Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình buổi lễ ký kết hợp tác.

Siêu mẫu Hạ Vy và ông Phạm Hoài Nam – Chủ tịch GM Entertainment Group - Vietnam

Diễn viên Hải Anh cũng đến chúc mừng siêu mẫu Hạ Vy

Celebee.vn là trang thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam liên kết được nhà cung cấp và những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng cùng hợp tác để thúc đẩy kinh doanh. Celebee.vn cũng giúp cho người tiêu dùng thông thái hơn trong việc mua hàng của mình. "Shopping with Celeb" tập trung vào 3 ngành hàng chính là mỹ phẩm, thời trang và phụ kiện chính hãng.

Đây là sự hợp tác kinh doanh đánh một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của celebee.vn, bởi Venus Entertainment là đơn vị đào tạo celebs chuyên nghiệp, có danh tiếng.

Khoảnh khắc dễ thương của hai người đẹp


Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Nhắn tin