Tin tức - Celeb360

TÍCH ĐIỂM THƯỞNG - HƯỞNG QUÀ LỚN TRÊN CELEBEE.VN

16.02.2019

Với hơn 3000 đầu sản phẩm đến từ các nhà cung cấp lớn trên thế giới để khách hàng thỏa sức lựa chọn, an tâm sử dụng và tích lũy điểm thưởng ngập tràn trên trang thương mại điện tử Celebee.vn. Nhanh tay đăng ký thành viên và bắt đầu mua sắm trên Celebee để tích điểm thưởng và đổi quà lớn thôi nào.  

Celebee.vn là trang thương mại điện tử mua sắm cùng người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được “chắp nối” xây dựng và đầu tư bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí toàn cầu GM Việt Nam và Công ty GINI Networks Entertainment Hàn Quốc. Celebee tập trung vào 3 ngành hàng chính là mỹ phẩm, thời trang và phụ kiện trang sức chính hãng đến từ hơn 100 thương hiệu lớn của Hàn Quốc, hơn 300 nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới với các mặt hàng sản phẩm cao cấp, mẫu mã độc đáo và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khách hàng thực hiện mua bán trên Celebee luôn được lựa chọn hàng hóa chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất và chế độ hữu nghị, bảo hành đảm bảo uy tín nhất. Người mua hàng có quyền được thắc mắc và tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách kỹ càng, đầy đủ và chi tiết trên giao diện mua sắm tiện lợi celebee.vn. Không chỉ thế, khách hàng đến với trang thương mại điện tử celebee còn được hỗ trợ tối đa với hệ thống xử lý thanh toán nhanh chóng, linh hoạt qua thẻ, ứng dụng thanh toán nhanh hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng cùng chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng sai mã một cách

Với nhiều chính sách ưu đãi độc quyền được kết nối trực tiếp từ nhà cung cấp, celebee luôn dành cho khách hàng những phần thưởng đặc biệt và quà tặng hấp dẫn như các chương trình big sale, giảm giá sốc, khuyến mãi kịch sàn… Như vậy, khách hàng không những có thể mua hàng chính hãng, chất lượng cao với giá “mềm” hơn so với ngoài thị trường mà còn được tích lũy một số điểm tương ứng với giá trị đơn hàng đã mua để sử dụng cho những đơn hàng sau.

Quy chế tích điểm thưởng trên Celebee.vn được tính như sau:

  • Khách hàng có thể nhận điểm thưởng bằng cách đăng ký thành viên hoặc thông qua đơn hàng.
  • Khách hàng mới đăng ký tài khoản lần đầu trên celebee.vn nhận được 10 điểm thưởng.
  • Sau mỗi lần mua hàng với hóa đơn thanh toán sẽ được tính điểm bằng công thức: Tặng 1 điểm thưởng cho đơn hàng có giá trị tương ứng 100.000 đồng.

👉 Ví dụ: đơn hàng trị giá 1.000.000 đồng tài khoản thành viên sẽ được tặng 10 điểm.

  • Tặng ngay 1 điểm cho người mua hàng đáng giá 5* cho 1 sản phẩm trên celebee.vn.

Cách sử dụng điểm thưởng trên celebee.vn như thế nào?

  • Thời gian áp dụng điểm thưởng được tính từ ngày 1/1/2019 đến 1/1/2020.
  • Khách hàng có thể dễ dàng chi tiêu điểm thưởng của mình trên cửa hàng thông qua mã giảm giá tương ứng.

👉 Ví dụ như: giảm 10.000 đồng với 10 điểm, giảm 100.000 đồng với 100 điểm.

  • Thời hạn sử dụng mã khuyến mãi được tính trong vòng 15 ngày và không được sử dụng với các chương trình khuyến mãi khác.  

Quy chế tích điểm dễ dàng, công thức cộng điểm và sử dụng tiện lợi. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký nhanh chóng để trở thành thành viên trên trang thương mại điện tử mua sắm cùng người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất trên Celebee.vn ngay hôm nay. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay click vào link: https://celebee.vn và trở thành “người mua sắm thông thái” với Celebee đi thôi!!!

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Nhắn tin