Chuốt mi làm dài mi Meiko Octard Longlash Mascara 3.4g

Octard là dòng sản phẩm trang điểm che khuyết và hút dầu hoàn hảo của thương hiệu mỹ phẩm Meiko Nhật Bản.

Chuốt mi làm dài mi Meiko Octard Longlash Mascara chiết xuất từ sữa ong chúa và gan cá mập biển sâu dưỡng ẩm giúp mi dài và dày đều tự nhiên, không gây khó chịu, bết dính. Thành phần sợi tơ thủy phân Silk Protein giúp nối dài từng sợi mi nhưng vẫn giữ được độ tơi, tạo lớp dưỡng mi và bảo vệ mắt hiệu quả. Đầu cọ được thiết kế dễ chải, phù hợp với làn mi người châu Á, cho hàng mi cong và dài thật tự nhiên. Sản phẩm dễ dàng tẩy trang với nước ấm.

Xuất xứ: Nhật Bản

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Lắc nhẹ
  • Chuốt một lớp mascara lên phần ngọn mi trước, sau đó chải tiếp từ gốc đến ngọn cho đến khi đạt được độ dài và cong như ý muốn
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  • Để xa tầm tay trẻ em

Thông tin thương hiệu

Meiko là một thương hiệu thuộc Công ty Mỹ phẩm Meiko, công ty được thành lập bởi ông Kasuyuki vào tháng 2 năm 1948 tại Nhật Bản. Khởi đầu từ một nhà máy có diện tích 35m2, đến nay, Meiko đã sở hữu nhiều nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chất lượng ISO 14001- sản phẩm thân thiện với môi trường. Đến nay, Meiko đã phát triển chuỗi nhận diện bán hàng khắp Nhật Bản và các nước xuất khẩu với biểu tượng bông hoa mang ngôn ngữ: Sản phẩm mỹ phẩm Meiko được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và thân thiện với môi trường.