Diễn Viên Thanh Trúc Chia Sẻ Ảnh “Selfie” Cùng Đồng Nghiệp Cực Kỳ Dễ Thương Phía Sau Hậu Trường

Mới đây, diễn viên Thanh Trúc đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với trang thương mại điện tử Celebee.vn và trở thành một trong những celeb hot nhất của dự án. Cô nàng đã thích thú chia sẻ những bức ảnh vô cùng dễ thương cùng đồng nghiệp khi thực hiện sản phẩm cho dự án này.

Thanh Trúc là ca sĩ, diễn viên với ngoại hình bắt mắt và nổi bật. Cô được công chúng biết với vai trò diễn viên nhiều hơn vai trò ca sĩ. Cô cũng là diễn viên vô cùng sáng giá của nền điện ảnh Việt Nam. Thanh Trúc từng giành được giải thưởng là “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” ở lễ trao giải thưởng Mai Vàng và ở Giải thưởng Truyền hình HTV năm 2009. Đối với các khán giả màn ảnh nhỏ, họ cũng ấn tượng với Thanh Trúc qua vai diễn trong một bộ phim “Những đóa ngọc lan”, diễn chung cùng với nam diễn viên Quý Bình và một bộ phim “Hạnh Phúc muộn màng” của nam diễn viên Huy Khánh.

Mặc dù đã 32 tuổi nhưng gương mặt của Thanh Trúc vẫn trẻ trung xinh đẹp không khác gì gái đôi mươi. Vừa rồi, cô đã đồng ý hợp tác với trang thương mại điện tử celebee.vn trong vai trò celeb và thực hiện những sản phẩm của dự án. Mặc dù sản phẩm vẫn chưa được công bố nhưng trên trang cá nhân của Thanh Trúc đã úp mở về hậu trường buổi chụp khiến các khán giả cũng mần đoán ra được bộ ảnh sẽ đẹp “chất ngất”.