[HanoiTV] Celebee.vn – Trang mua sắm điện tử cùng người nổi tiếng đầu tiên tại Việt Nam

(HanoiTV) – Ngày 13/12, GM Entertainment Group và Venus Entertainment đã ký kết hợp tác “Brand and Beauty” để phát triển trang mua sắm điện tử cùng người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam http://Celebee.vn với 3 ngành hàng chủ đạo là thời trang, mỹ phẩm và phụ kiện trang sức.

Cùng với sự lên ngôi của các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok, những người nổi tiếng (Celeb) hay những gương mặt có sáng giá trên mạng xã hội (Influencer) có rất nhiều người theo dõi đã tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng của riêng họ. Đây là những đối tác tiềm năng mà các nhãn hàng tìm đến để tiếp cận với khách hàng mục tiêu hiệu quả và tăng cường sự hiện diện thương hiệu.

Tuy nhiên để các nhãn hàng có thể liên kết được với những Celeb thực sự phù hợp và đem lại hiệu quả kinh doanh lại là một bài toán khác. Kênh mua sắm điện tử Celebee.vn ra đời để giải quyết bài toán đó. Tham gia vào thị trường thương mại điện tử, Celebee tập trung vào các ngành hàng chính phục vụ làm đẹp đó là Thời trang, Mỹ phẩm và Phụ kiện trang sức chính hãng được nhập khẩu từ châu Âu và Hàn Quốc với sự đồng hành cùng các người nổi tiếng (Shopping with Celebs).

Một số hình ảnh trong lễ ký kết: