Thời trang Xuân Hè 2019 sự “trở lại và lợi hại hơn xưa” của hot trend các mùa trước

Celebee.vn – Các tuần lễ thời trang sôi động xuyên suốt Á – Âu vừa qua đã cho ta thấy được sự biến đổi của thời trang chưa bao giờ là có giới hạn. Từ New York đến Paris hay Seoul đang là những sàn diễn hot nhất của làng Thời trang Thế Giới. Vậy những xu hướng nào sẽ chiếm lĩnh tủ đồ của các tín đồ thời trang mùa Thời trang Xuân Hè 2019 đây? Hãy cùng Celebee.vn dự đoán xu hướng thời trang Xuân hè 2019 nhé!

Thời trang Xuân Hè 2019 sự “trở lại và lợi hại hơn xưa” của các hot trend các mùa trước

Những xu hướng thời trang đã làm mưa làm gió các mùa 2016 như kẻ sọc, in hoa văn họa tiết hay sự khỏe khoắn đến từ các trang phục thể thao năng động đã là sức hút mạnh mẽ cho các bạn trẻ, sức hút đó vẫn không hề có ý định “nguội” đi. Để xem nó nóng lên như thế nào trong mùa Xuân Hè này.

Xu hướng kẻ sọc

Đồ kẻ được các bạn trẻ đón nhận như một item chưa bao giờ là “cũ”, các tín đồ thời trang luôn dành những tình cảm yêu mến. chắc bởi lẽ nó dễ mặc, dễ kết hợp và dễ làm điểm nhấn. Các mẫu mã đa dạng của dòng kẻ sọc mang lại sự lựa chọn phong phú cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi hoàn cảnh, luôn mang lại vẻ đẹp trẻ trung và năng động.

Ngoài việc tạo nét trẻ trung năng động, chúng ta có thể biến hóa đồ kẻ thành những trang phục thanh lịch cho các nàng tự tin trong môi trường công sở.

Xu hướng in họa tiết

Chẳng còn xa lạ với các nàng trong những ngày hè vừa qua, đến bân giờ các trang phục in họa tiết vẫn chưa có xu hướng mờ nhạt. Cũng như kẻ sọc, có lẽ nhờ tính đa dạng về mẫu mã và màu sắc cùng tính năng phù hợp cho mọi người mọi lứa tuổi, mọi không gian, môi trường làm việc, mà nó luôn luôn được “sủng ái”.

Các “Ông lớn” trong làng thời trang Thế giới đã luôn dự đoán được sự “ được để mắt” của xu hướng này và đã trình làng những bộ sưu tập mà không chỉ dừng lại là họa hoa còn có cả các hình khối, in họa dạng sóng,… cùng rất nhiều họa tiết đa dạng phong phú hơn nữa.

Xu hướng màu beige

Khi tông màu Beige không còn là thứ xa lạ với các tín đồ thời trang. Tại các tuần lễ thời trang Xuân hè 2019 vừa qua, một lần nữa màu beige lại lên ngôi, với tính chất thời thượng của mình, màu beige lại len lỏi vào các bộ sưu tập của các nhà mốt tên tuổi như Christian Dior, Max Mara, Burberry…