Thông báo tuyển AFFILIATOR cho chương trình Tiếp thị liên kết CELEBEE AFFILIATE

Với sức hút lan tỏa nhanh chóng và sự phát triển không ngừng của trang thương mại điện tử theo phong cách người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – Celebee.vn. Celebee đã và đang mở ra những cơ hội “quý báu” cho cộng đồng affiliate marketing nguồn thu nhập lớn với nhiều chiến lược đặc biệt. Bạn đã sẵn sàng để trở thành Affiliator tham gia vào mạng lưới Celebee Affiliate chưa?

Celebee.vn là dự án trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến cùng người nổi tiếng mới ra mắt vào tháng 12/2018. Được đầu tư và phát triển bởi đội ngũ hùng hậu thuộc Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí toàn cầu GM Việt Nam và tập đoàn GINI Networks Entertainment Hàn Quốc.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong kỷ nguyên mới, các hệ thống bán hàng hiện đại, tiện lợi nhanh chóng xâm chiếm thị trường mở ra một hướng đi mới cho những người thích kinh doanh và marketing mà không có nhiều nguồn vốn. Affiliate marketing chính là mảnh đất màu mỡ mà Celebee muốn xây dựng và khai phá giúp những trái tim đam mê hội nhập “cày cấy” để phát triển.

Hiện nay, Celebee đã và đang hợp tác với những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn đối với một cộng đồng người hâm mộ nhất định như: diễn viên Lê Hải Anh, siêu mẫu Hạ Vy, Diễn viên – Ca sĩ Thanh Trúc, Fashionista Diệp Linh Châu… cùng hơn 3000 đối tác trong và ngoài nước.

Vậy bạn đã biết Celebee Affiliate là gì chưa?

Celebee Affiliate là một phương thức marketing mà marketer sẽ được hưởng phần trăm thưởng hay còn gọi là tiền hoa hồng hoặc phí chiết khấu khi thực hiện được một đơn hàng hay giao dịch thành công với khách hàng trên trang bán hàng online celebee.vn. Tại Celebee, mức thu nhập được chia sẻ này có thể lên đến 13%.

Để tiếp nối sự thành công của các Affiliator hiện tại và phát triển cộng đồng Celebee Affiliate hùng mạnh hơn nữa, Celebee tiếp tục “chiêu mộ” các affiliator có mong muốn kinh doanh và trau dồi thêm kiến thức về marketing để thúc đẩy doanh thu cá nhân ngày một “bội thu” hơn.  

Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên hùng hậu với chính sách tốt nhất, affiliator có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh, banner để sử dụng trong chiến thuật quảng bá sản phẩm, marketing cho mặt hàng mình bán trên mọi mặt trận để doanh thu tăng trưởng nhờ uy tín, chất lượng của các nhãn hàng cao cấp. Với cơ chế hoạt động linh hoạt, chu kỳ xử lý nhanh gọn, đơn giản, vô cùng dễ dàng và miễn phí đăng ký, hãy bắt đầu cơ hội gia tăng thu nhập cùng celebee affiliate ngay bây giờ bằng cách  CLICK TẠI ĐÂY để nhận hướng dẫn cụ thể.

Hoặc đăng ký trực tiếp tại: http://bit.ly/affiliate_celebee

Hãy tham gia mạng lưới Celebee Affiliate ngay hôm nay để trở thành một Affiliator đầy tiềm năng trong thời gian ngắn với số vốn ban đầu 0 đồng. Nắm giữ cơ hội có một không hai này để kiếm thêm nguồn thu nhập ổn định và mở rộng chiến lược kinh doanh về sau nhé !