Có nên đi giúp việc qua trung tâm không?

Có nên đi giúp việc qua trung tâm không?

Có nên đi giúp việc qua trung tâm không chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người. Với nhu cầu kiếm thêm nguồn thu nhập và trang trải cuộc sống. Hiện nay, không ít chị em, người trung tuổi làm công việc dọn dẹp, trông trẻ,… Dù ở nông thôn hay thành phố thì nhu cầu tìm kiếm cũng rất cao. Thế nhưng, do sự biến tướng và phát triển của các hình thức môi giới, nhiều người đã mất đi sự tin tưởng vào trung tâm. Vì vậy, họ lại làm việc tự phát, không gửi gắm niềm tin vào các đơn vị giới thiệu việc làm. Đúng là có nhiều nơi nhằm mục đích trục lợi. Tuy nhiên, cũng không ít công ty làm việc bằng cái tâm, sự nhiệt huyết. Bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi trên 1 cách chi tiết.

Những lý do nên đi giúp việc qua trung tâm

Trung tâm môi giới người giúp việc ngày càng trở nên phổ biến. Tại sao nên đi giúp việc qua trung tâm thay vì tự túc?

 • Được tư vấn, thương lượng, đạt được thỏa thuận với gia chủ. CÓ người hậu thuẫn nếu không may phát sinh vấn đề cần giải quyết.
 • Giấy tờ làm việc được cung cấp rõ ràng. Tạo điều kiện kiếm việc làm nhanh chóng vì đã qua kiểm duyệt. Trao đổi cùng chủ nhà cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Có thể gặp mặt trực tiếp, đạt được thỏa thuận 1 cách nhanh chóng.
 • Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương và nhu cầu.
 • Được tham gia đào tạo và định hướng công việc. Nếu gia chủ bóc lột sức lao động thì nhân viên sẽ được bảo vệ quyền lợi.
 • Có thể đổi nhà hoặc đổi người nếu không phù hợp với chủ hộ hoặc thấy công việc không được trả lương xứng đáng.
Đi giúp việc qua trung tâm vừa an toàn lại tăng cơ hội tìm kiếm việc làm
Đi giúp việc qua trung tâm vừa an toàn lại tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Hầu hết, những khoản tiền môi giới tại trung tâm khá thấp. Bạn không cần bỏ ra thêm bất cứ chi phí nào khác. Những nơi yêu cầu quá nhiều phí chuyển trước chính là đơn vị chiếm đoạt thông tin, lừa đảo. Nên cẩn thận với những nơi này. Không đánh đồng toàn bộ các trung tâm. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín.

Từ những lý do kể trên, có thể khẳng định chắc chắn nên đi giúp việc qua trung tâm. Cơ hội sẽ đến nhiều hơn và bạn được bảo vệ quyền lợi trên hết. Bên cạnh đó, còn có các đồng nghiệp hỗ trợ, cùng nhau làm và phát triển.

Gợi ý trung tâm môi giới người giúp việc uy tín

Hồng Doan là 1 trong những cái tên được chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Không chỉ có phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty còn giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Rất nhiều người đã đăng kí tìm việc qua Hồng Doan và gắn bó với trung tâm trong nhiều năm liền. Với việc lấy uy tín – chất lượng làm kim chỉ nam, Hồng Doan đã và đang tạo vô số cơ hội việc làm.

Người thành lập ra trung tâm là cô Hồng Doan, 1 con người tâm lý và đầy sự nhân hậu. Cô đã thấu hiểu được nỗi lo của người phụ nữ trong gia đình. Từ đó, cô đứng ra tổ chức và kết nối người cần việc – việc cần người lại với nhau. Vậy là trung tâm giới thiệu người giúp việc Hồng Doan ra đời.

Cô Hồng Doan - Giám đốc trung tâm giúp việc Hồng Doan
Cô Hồng Doan – Giám đốc trung tâm giúp việc Hồng Doan

Một số ưu điểm của Trung tâm giúp việc Hồng Doan:

 • Tất cả người giúp việc đều phỏng vấn và kiểm tra tư cách. Chỉ tuyển những người thật thà, có tâm với nghề, siêng năng và chăm chỉ.
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân, thủ tục minh bạch, rõ ràng. Làm việc với gia chủ và đi đến thỏa thuận 1 cách nhanh chóng.
 • Những ai chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản, hướng dẫn cụ thể trước khi bắt đầu.
 • Ưu tiện chọn chỗ làm gần nơi ở nếu không có phương tiện di chuyển.
 • Tạo điều kiện tối đa cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Có thể làm theo giờ học fulltime tùy ý.
 • Phí giới thiệu cực thấp. Quyền lợi nhân viên và khách hàng được đặt lên hàng đầu.
Hồng Doan là trung tâm uy tín, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng
Hồng Doan là trung tâm uy tín, nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng

>> Xem thêm: 

Một số cách liên hệ với Trung tâm Giúp việc Hồng Doan có thể kể đến như sau:

 • Địa chỉ: Phòng 101, số 18 Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0914 576 633
 • Website: http://giupviechongdoan.com/
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com

Có nên đi giúp việc qua trung tâm khôngLiệu bạn còn thắc mắc đáp án cho câu hỏi này? Xin phép được khẳng định lại lần nữa, đi giúp việc thông qua trung tâm môi giới là điều nên và đáng làm. Mong rằng với gợi ý bên trên, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.