Tin tức - Celeb360

CELEBE.VN - KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN TRÊN CON ĐƯỜNG XÂY DỰNG VÀ HỘI NHẬP

17.01.2019

Với những thành công ở thời điểm hiện tại, celebee.vn luôn cố gắng “vươn mình” ra thế giới rộng lớn hơn nhằm khẳng định vị thế và sứ mệnh trở thành trang thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển vững mạnh.

Celebee.vn được thành lập vào tháng 8 năm 2018 với sự đầu tư xây dựng và phát triển bởi Công ty truyền thông và giải trí toàn cầu GM - GM Entertainment Group và Tập đoàn GINI Network Entertainment Hàn Quốc. Tuy chỉ mới ra đời xong so với các trang thương mại điện tử hiện thời, Celebee đang thu hút sự quan tâm từ rất nhiều doanh nghiệp lâu năm và các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Celebee hiểu rằng, mục đích tạo nên sự kết nối giữa các thương hiệu với sự ảnh hưởng của người nổi tiếng luôn cần một sự đảm bảo hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm và sự độc đáo, đa dạng của các mẫu mã khác nhau.

Vào thời điểm mới bắt đầu hoạt động, celebee đã chứng minh sự “hấp dẫn” của mình là trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến cùng người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với sự “đổ bộ” của rất nhiều nhãn hàng lớn. Tập trung chủ yếu trong 3 ngành hàng chính gồm: mỹ phẩm, thời trang và phụ kiện trang sức chính hãng. Nguồn hàng của celebee đến từ hơn 300 thương hiệu lớn của Hàn Quốc, hơn 100 nhãn hàng nổi tiếng thế giới, phần lớn là các nhãn hàng từ Châu Âu và có hơn 3000 sản phẩm chất lượng cao cấp. Đội ngũ xây dựng và phát triển celebee không ngừng tìm kiếm và khám phá những cơ hội mới để đưa celebee.vn trở thành một trong những trang thương mại điện tử mua sắm cùng người nổi tiếng hùng mạnh và bền vững nhất.

Ông Phạm Hoài Nam - C.E.O GM Entertainment Group tại trụ sở nhãn hàng Thank you farmer Hàn Quốc

Ngày 11/1 vừa qua, Ban lãnh đạo trang thương mại điện tử celebee.vn đã có chuyến công tác thành công đến Hàn Quốc, tiếp nối những hoạt động thường niên nhằm tìm kiếm và đưa các brand về thời trang, mỹ phẩm, trang sức cao cấp, chính hãng từ Hàn Quốc về Việt Nam. Các sản phẩm hot trend tại Hàn Quốc sẽ có mặt trên http://celebee.vn trong thời gian sớm nhất: Jestina, Holika Holika, Thank you farmer,  Abbamart, Shionle…

Thương hiệu mỹ phẩm organic nổi tiếng tại Hàn Quốc - Thank you farmer

Hệ thống các mẫu sản phẩm của thương hiệu Thank you Farmer tại trụ sở ở Hàn Quốc 

Ban lãnh đạo của celebee.vn cùng các đối tác của nhãn hàng Holika Holika tại Hàn Quốc

Showroom mỹ phẩm nổi tiếng của Holika Holika tại Hàn Quốc rất tráng lệ và lung linh

Mỹ phẩm Holika Holika với các mẫu mã độc đáo

Ban lãnh đạo celebee.vn ghé thăm trụ sở nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Shionle tại Hàn Quốc

Các sản phẩm mỹ phẩm Shionle được trưng bày tại showroom Hàn Quốc

Chuyến công tác đến Hàn Quốc của Ban lãnh đạo trang thương mại điện tử celebee.vn

Trụ sở chính của nhãn hàng mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện cao cấp Jestina rất hoành tráng ở Hàn Quốc.

Ở thời điểm hiện tại, celebee.vn là đơn vị tiên phong trong phong cách kinh doanh mới tại thị trường Thương mại điện tử, giúp celebee.vn hội nhập với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng influencer marketing. Tận dụng sự ảnh hưởng của các influencer đến nhóm khách hàng tiềm năng. Celebee đã trở thành “cầu nối” gắn kết các Influencer với các Brand, nhằm thúc đẩy quá trình kinh doanh trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Celebee luôn hiểu rằng, trong bất cứ lĩnh vực nào cũng cần sự đột phá và sáng tạo. Phải mạnh mẽ vươn lên mới có thể hội nhập với thế giới và nâng tầm thương hiệu, đưa celebee.vn trở thành trang thương mại điện tử mua sắm cùng người nổi tiếng mang tầm vóc toàn cầu, có khả năng bao phủ trên phạm vi rộng lớn hơn, đến các quốc gia đang phát triển tại Đông Nam Á hay những quốc gia phát triển ở Châu Á… Với tầm nhìn rộng mở và đúng đắn, luôn hướng đến sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, chắc chắn rằng, celebee.vn sẽ trở thành trang thương mại điện tử uy tín, chất lượng vươn xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Nhắn tin