Tin tức - Celeb360

“Thịnh” Và “Phong Cấn” - Người Lịch Lãm, Kẻ Nổi Loạn Tham Dự Sự Kiện

20.12.2018

Mới đây tại sự kiện “Brand And Beauty” - lễ ký kết hợp tác giữa GM Entertainment Group và Venus Entertainment, diễn viên Hải Anh và diễn viên Trọng Lân đã bất ngờ cùng nhau xuất hiện chung tại sự kiện với vai trò “không phải khách mời”.

“Brand And Beauty” được tổ chức tại Hòa Bình Green Hà Nội, là lễ ra mắt và ký kết hợp đồng giữa GM Entertainment và Venus trong dự án Celebee. Celebee là dự án phát triển trang thương mại điện tử Celebee.vn theo một mô hình và đường hướng mới, đó là kết hợp với các celeb để bán hàng (Shopping With Celebs). Từ đó, các nhãn hàng sẽ có gương mặt đại diện thương hiệu phù hợp, còn những người nổi tiếng cũng dễ dàng tìm nhãn hàng mình có thể đi cùng lâu dài. Người tiêu dùng nhân đây cũng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc mua hàng chính hãng.

Celebee có khoảng 3000 mặt hàng với hơn 100 nhãn hàng nổi tiếng Châu Á và Châu Âu. Celebee tập hợp những sản phẩm thương hiệu lớn, đảm bảo về chất lượng cho người tiêu dùng. Đây là một dự án lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giải quyết được các vấn đề giữa 3 bên, đồng thời kết nối người nổi tiếng - nhãn hàng - người tiêu dùng.

Diễn viên Hải Anh (Vai Thịnh) sau bộ phim Quỳnh Búp Bê đã tham gia dự án Celebee với vai trò Giám đốc sản xuất. Không chỉ có Hải Anh mà Trọng Lân (Vai Phong Cấn) cũng tham gia dự án với vai trò celeb khách mời. Dự kiến Hải Anh và Trọng Lân sắp ra mắt những sản phẩm trong dự án Celebee cực kì độc đáo tới công chúng.

Tham gia sự kiện, Hải Anh vẫn mang phong cách của Thịnh trong Quỳnh Búp Bê là lịch lãm, sang trọng để tham gia sự kiện. Còn Trọng Lân tham gia sự kiện với xu hướng thời trang cá tính và có phần nổi loạn y hệt Phong trong phim.  

Một số hình ảnh của cả 2 tại sự kiện:


Diễn viên - Siêu mẫu Lê Hải Anh trong vai trò mới.


Bài viết liên quan

Mời bạn bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Hiển thị tất cả kết quả cho ""
Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng Nhắn tin