Thông báo tuyển CELEB SHOP trên trang thương mại điện tử CELEBEE.VN

Celebee.vn đang ngày càng khẳng định vị thế và sức hút mãnh liệt của một trang thương mại điện tử mua sắm cùng người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với phương hướng phát triển không ngừng, Celebee đã và đang triển khai tuyển chọn những Celeb Shop tiềm năng.

Celebee ra đời với sứ mệnh trở thành trang thương mại điện tử mua sắm trực tuyến cùng người nổi tiếng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với quy mô liên kết rộng lớn bao phủ khắp các quốc gia phát triển tại Châu Á như: Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam. Được xây dựng và đầu tư bởi Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí GM cùng tập đoàn GINI Networks Entertainment Hàn Quốc.

Bằng hình thức kinh doanh hoàn toàn mới kết nối các nhãn hàng uy tín tại Hàn Quốc và trên thế giới với sự ảnh hưởng từ người nổi tiếng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Celebee mở ra cơ hội và thách thức cho tất cả các nhãn hàng và celeb ở thời điểm hiện đại. Cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin đại chúng cũng như tầm ảnh hưởng của người nổi tiếng đến cộng đồng người hâm mộ dâng cao, Celebee đã thành công khi tạo ra “sân chơi mới” đầy sức hấp dẫn với cơ hội kinh doanh mở cửa chào đón các Celeb Shop gia nhập cộng đồng thúc đẩy thương hiệu cá nhân.    

Trở thành Celeb Shop trên trang thương mại điện tử Celebee.vn để nắm bắt những cơ hội mới trong lĩnh vực kinh doanh là điều mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng mong muốn.

Tại Celebee.vn, Celeb Shop không cần vất vả tìm kiếm các nhãn hàng phù hợp với mình, không phải phân vân lo lắng vì các vấn đề phát sinh giữa mặt hàng sản phẩm với nhà cung cấp… Hơn thế, chỉ có ở Celebee, Celeb Shop mới sở hữu nhiều cơ hội được làm đại diện cho nhiều nhãn hàng độc quyền, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà không hề mất công tìm kiếm. Các chương trình truyền thông, Events, chương trình giải trí tại Việt Nam và Hàn Quốc được Celebee tổ chức thường niên sẽ giúp nâng tầm kết nối giữa Celeb và nhãn hàng.

Mới ra đời từ tháng 12 năm 2018, Celebee hiện nay đã kết nối thành công và đang hợp tác với rất nhiều Celeb Shop nổi tiếng như: Diễn viên – Siêu mẫu Lê Hải Anh, Siêu mẫu Hạ Vy, Fashionista Diệp Linh Châu, Diễn viên – Ca sĩ Thanh Trúc… Với hơn 100 đối tác là nhãn hàng cao cấp từ Hàn Quốc, hơn 300 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và hơn 3000 đầu sản phẩm chính hãng. Các Celeb khi mở shop trên trang thương mại điện tử Celebee.vn sẽ có nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, độc quyền và đảm bảo độ uy tín về chất lượng sản phẩm.

Để tiếp nối sự phát triển và thành công của hệ thống Celeb Shop đã liên kết, Celebee tiếp tục mở ra cơ hội kinh doanh hoàn toàn mới cho các Celeb Shop tiềm năng với nhiều mặt hàng sản phẩm đa dạng và nguồn thu nhập tốt, được hỗ trợ toàn bộ về hệ thống bán hàng. Quyền lợi cao, cơ hội tốt, hình ảnh được đầu tư chuyên nghiệp và có thể kết nối nhiều hơn với người hâm mộ của mình. Các bạn có muốn mở gian hàng trên Celebee ngay hôm nay? Đăng ký bằng cách điền thông tin tại đây để được hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất nhé!